Chống Thấm

Phụ gia chống thấm sika với hoạt chất Vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.Dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài tòa nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng: bể nước uống, tầng hầm, sân thượng và ban công, cầu, tường chắn, trám các vết nứt chân chim, không phải là các vết nứt đang phát triển.

phụ gia sika chống thấm

phụ gia chống thấm

Các dòng phụ gia chống thấm sika trên thị trường hiện nay:

■ SikaTop® Seal 105 / SikaTop® Seal 107
■ Sika® Lite
■ Sika® 102 / Sika® Plug CN
■ Sikaproof® Membrane

■ Sika® BituSeal T-130 SG/ T-140 MG/ T-140 SG
■ Sika-Hydrotite CJ-Type
■ Sika® Waterbars
■ Sika® Multiseal

Hiển thị tất cả 8 kết quả

 • Sika Hidro Tile CJ-Tipe
  Đọc tiếp
 • Sika Plug CN

  Sika Plug CN

  Sika® Plug CN là một loại vật liệu không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả.

  Đọc tiếp
 • Đọc tiếp
 • Sika Lite

  Sika Lite Là một vật liệu chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn để sử dụng được ngay sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát : xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.
  Trong khi trám ngăn chặn sự thấm nước, bề mặt nền vẫn tiếp tục thở.

  Đọc tiếp
 • Sika Multi Seal

  Sika Multi Seal

  Sika Multi Seal Vật liệu chống thấm Sika Multiseal Là băng trám kín Bitumen được cải tiến bởi gốc cao su và sự bám dính, có một mặt được phủ lớp mỏng phôi nhôm.

  Đọc tiếp
 • Sika Proof MemBrane

  Sika Proof MemBrane  là vật liệu chống thấm dạng màng lỏng bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội.

  Đơn giá: 45.000 đồng/lít

  Đóng gói: 18 kg/thùng

  Đọc tiếp
 • SikaTop Seal 105 - 107

  SikaTop Seal 105 – 107

  300,000.00

  SikaTop Seal 105 – 107 .Vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công trên bề mặt bê tông và vữa để ngăn sự thấm nước

  Thêm vào giỏ hàng
 • Sika Water Bars

  Sika Water Bars

  Sika Water Bars được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sika Waterbar V-15 thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Sika Waterbar V-20 phù hợp tiêu chuẩn BS2571.

  Đọc tiếp

0898.933.111